![]() |
![]() | #1 | ||
Junior Member วันที่สมัคร: Aug 2017
ข้อความ: 1
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 0
|
ปากกาสำรอง Intuos Pen Set [LP-180-0S] สภาพ98% เพราะใช้แค่ครั้งสองครั้ง (อีก1%เป็นการแกะหีบห่อ) ซื้อตอนคิดว่าปากกาขัดข้องแต่เพราะเป็นที่แผ่น เลยอยากจะขายต่อให้คนได้ใช้จริงมากกว่าเก็บไว้ สอบถามเพิ่มเติม+สนใจของ Line : sweetmeonly Twitter : sweetmeonly นัดรับของbts-mrtได้ค่ะ ![]() ![]() ![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย M150 : 18-08-2017 เมื่อ 20:07 | ||
![]() | ![]() |
![]() | #2 | |||
Administrator |
อ้างอิง:
__________________ เรียน พี่น้องที่ทำการซื้อและขายเม้าส์ปากกามือสองในเว็บหรอยกู โปรดตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดของผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงสินค้าเม้าส์ปากกามือสองให้ชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อ ส่งมอบ และ โอนเงินกัน เพื่อความปลอดภัยนะคร้าบผม | |||
![]() | ![]() |
![]() |
Tags |
intuos, pen, set, ขาย, ปากกาสำรอง |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
| |
![]() | ||||
ชื่อกระทู้ | ผู้ตั้งกระทู้ | ห้อง | คำตอบ | ข้อความล่าสุด |
รับ wacom intuos pro size M หรือ Intuos Draw Small | jojoecung | ตลาดซื้อขายอุปกรณ์วาดการ์ตูน | 5 | 26-09-2017 03:27 |
ตามหา ตั้งรับ Wacom Intuos Photo S หรือ intuos draw ค่ะ ขอราคาไม่เกิน 2200 นะคะ | AmpaiPP | ตลาดซื้อขายอุปกรณ์วาดการ์ตูน | 3 | 05-07-2016 15:43 |