View Full Version : ข้อมูลทั่วไปช่องรายการของ gmm 1 sky ครับ เผื่อใครอยากติดดูบอลยูโร 2012 แบบสดสด


ohmohm
03-03-2012, 22:35
ผมล่ะงงมากว่าทำไมต้องติด gmm 1 sky ถึงจะดูบอลยูโร 2012 สดสดได้แล้วช่องธรรมดามันไม่ถ่ายทอดสดหรอวะ หรอปีนี้สิทธิการถ่ายในประเทศไทยอยู่ที่เคเบิ้ล gmm 1 sky ผู้รู้ช่วยมาตอบกันทีครับ ส่วนข้อมูลช่องรายการของ gmm 1 sky แล้วก็ราคามีในกระทู้นี้หมดแล้วครับ ลองอ่านอ่านกันดูราคาไม่เผื่อเท่าไรครับกับ gmm 1 sky แถมได้ดูบอลหลายคู่ เห็นเค้าโม้ว่านอกจากบอลยูโร 2012 ยังมีบอลลีกอื่นๆอีกด้วยคร๊าบ

http://board.roigoo.com/attachment.php?attachmentid=1924&stc=1&d=1330788862


ปฏิวัติทีวี 'แกรมมี่' รวมพันธมิตรบันเทิง เปิดกล่อง '1SKY'
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขยายธุรกิจคอนเทนต์ โพวายเดอร์ สู่ธุรกิจ แพลทฟอร์ม โอเปอเรเตอร์ เปิดตัวกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม 1 SKY"วัน สกาย" อย่างยิ่งใหญ่ โดยใช้ชื่องาน 1SKY "All In 1Sky Night" เหล่าศิลปินแกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็น "เบิร์ด"ธงไชย, นัท มีเรีย,บอดี้สแลม ,"บี้" สุกฤษ์ ฯลฯ และเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจบันเทิง รวมทั้งผู้ประกอบการเคเบิลทีวี และทีวีดาวเทียม อาธิ เจเอสแอล, กันตนา, อาร์เอส, เนชั่นกรุ๊ป, ลักษ์ 666 ฯลฯ พร้อมใจกันมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมกันอย่างคับคั่ง
คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงธุรกิจใหม่ที่ทุ่มทุนถึง 3,000 ล้านบาท ว่าเป็นความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรในการร่วมปฏิวัติการรับชมทีวีดาวเทียม ที่สนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจแพลทฟอร์ม โอเปอเรเตอร์ กับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรด้านทรานสปอนเดอร์ อย่าง ไทยคม, แซมเทล, เอ็มทีวี ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งในการจัดหาช่องสัญญาณดาวเทียมรองรับการนำเสนอคอนเทนท์ทั้งรูปแบบชมฟรี และการเข้ารหัสสัญญาณ (encryption) เพื่อการรับชมแบบเพย์ ทีวี, เพย์ เพอ วิว

คุณไพบูลย์ยังกล่าวอีกว่า กล่อง1Sky สามารถเชื่อมต่อจานดาวมเทียมทุกประเภททั้ง c band และ ku band มีช่องรายการทั้งแบบฟรีทีวีให้ชมกว่า 100 ช่อเป็นพื้นฐาน แถมจัดเรียงช่องอย่างเป็นระเบียบ เพิ่มเติมด้วยช่องรายการพิเศษแบบ เพย์ ทีวี ที่เลือกจ่ายเมื่ออยากดู a la carte ไม่นับรวมอีก 3 ช่องรายการพิเศษ ช ระดับโลก ที่มีให้เฉพาะลุกค้า 1Sky ชมฟรีแบบไม่มีจ่ายรายเดือน


http://board.roigoo.com/attachment.php?attachmentid=1925&stc=1&d=1330788862

กล่อง 1 Sky จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ วันที่ 1/1/11 ในรุ่น Smart ราคา 1,500 บาท ซึ่งมีระบบเข้ารหัสสัญญาณ เพื่อให้สามารถรับชมช่องรายการพิเศษเพิ่มเติมได้ และในเร็ววันนี้ 1 Sky มีแผนจะออกรุ่น 1 Sky Easy ราคา 500 บาท สำหรับดูเฉพาะฟรีทีวี และรุ่น Genius HD สำหรับกลุ่มตลาดพรีเมี่ยม ราคา 2,500 บาท