View Full Version : การสนทนาสุดเกรียนเกี่ยวกับการ์ตูนคู่เห่ยกำลังสอง ช่วงตกต่ำ !!!


ohmohm
12-08-2011, 00:45
การสนทนาสุดเกรียนเกี่ยวกับการ์ตูนคู่เห่ยกำลังสอง ช่วงตกต่ำ !!!


กระทู้จากบอร์ดเก่าโดย นายเอ็ม
บท สนทนานี้เกิดขึ้นหลังจากนายเอ็มปวดเศียรเวียนเกล้ากับการ์ตูนคู่เห่ยกำลัง สอง ในสองตอนล่าสุดที่สร้างความงุนงงให้กับผู้อ่านส่วนใหญ่มากกว่าความฮา งานนี้ต้องถึงกับพึ่งกูรูด้านความเสื่อมประจำเว็บหรอยกู นายสันดาน เพื่อมาวิเคราะห์วิจารณ์ว่า เกิดอะไรขึ้นกับการ์ตูนคู่เห่ยกำลังสองกันแน่ !!! งานนี้ก็อปมาจากบทสนทนาที่คุยกันเมื่อวันที่ี 19 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00 น. สถานที่ใน FB

[อนาเปเป้น่ะจร๊ะ] มีอะไรพรือที่ทักมา

[นายเอ็มคนหล่อ] ช่วยด่ากูที

[อนาเปเป้น่ะจร๊ะ] ด่าอันไหน งานใหม่ที่วาดอะเหรอ ผมยังหาความฮาไม่เจอเลย

[นายเอ็มคนหล่อ] ด่ามาอีก

[อนาเปเป้น่ะจร๊ะ] แต่ถ้าตรงโจทย์ก็ตรงแล้ว ฮากริบมาก ตอนนี้ เหมือนเปิดประเด็นมาเหมือนจะฮาน่ะครับ กับ ไทยแลนก๊อตทะเล้นเนี่ย แต่พอเนื้อเรื่องแล้วมันไม่เกี่ยวเลย เหมือนแค่ดึงเรื่องไปเรื่องอื่น ที่อยากเล่าเฉยๆเลย ที่หนักกว่านั้นคือ เรื่องที่เล่ามาก็ อ่านไม่รู้เรื่องครับว่ามันประเด็นอะไรของมัน ถ้าจะเป็นการชงว่า มุขที่มันเล่าออกมาแล้วฮากริบ จริงๆนี่ ก็ ชงมากไป มากจน เรื่องนี้มันกริบจริงๆไม่มีความฮาเลย ถ้าพูด คือเนือ้เรื่องมันทำคนงงง่ายครับ เพราะมันเป็นการเล่าซ้อนการเล่าอีกที ผมคิดว่าประเด็นไทยแลนก๊อตทาเล้น จริงๆมันมีมุขให้เล่นเยอะมาก เพราะรายการนี้มันควายบัดซบจริงๆ

[นายเอ็มคนหล่อ] จริงๆ การจับประเด็นนี่สำคัญเลย เปิดเรื่องกับปิดเรื่องคนละประเด็นนี่ถือว่าผิดหลักอย่างแรง

[อนาเปเป้น่ะจร๊ะ] ถ้าแบบไปที่เรื่องเล่ารอบเดียวก็ไม่งงมากครับพี่ อันนี้มันเล่า แล้วไอ้หยิกแม่งเล่าให้เด็กฟังอีกที ไปไกลเลยทีนี้

[นายเอ็มคนหล่อ] สองเรื่องหลังสุดนี่แนว inception ไปสองตอนเลย 555555555555

[อนาเปเป้น่ะจร๊ะ] ใช่เลย 55 เหมือน inception ไทยแลนก๊อตรนี่มี 3อย่างที่ทำให้ผ่าน 1. เด็ก 2. ดราม่า 3. ความเป็นไทยและคำคอนเสปสุดติ่งของกรรมการแต่ละคน ที่ตัดสินได้แบบโคตรจะมีสมอง เบนซ์ : ไม่รู้ล่ะ เบนซ์ชอบ น่าร้ากกกกกอ่ะ เบนซ์ให้ผ่าน พินโหย๋ : คุณมีคะแนนดร่าม่าครึ่งหนึ่ง ความสามารถครึ่งนึง ผมว่าผมให้ผ่านน่ะครับ คุณไอ้แก่ : อ้ามีความเป็นไทยดีน่ะครับ

[นายเอ็มคนหล่อ] เอาไปเขียนการ์ตูนได้ 1 ตอนแล้วครับ คุณเป้ 555+
อ่านคอมเม้นสุดฮาาาได้ที่นี่ : http://www.roigoo.com/board/index.php?topic=10859.0