View Full Version : แจ้งข่าวงานประกวดเรื่องสั้น แนวสร้างสรรค์


Pattra
08-11-2013, 17:44
อันนี้เป้นอะไรที่ฮาดีค่ะ สำหรับคนจิ้นเก่ง ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ คนเขียนคนนี้เขียนเล่าตำนานกรีก ได้สนุกน่าติดตามมากทีเดียว

ระกวดเรื่องสั้น ?Penedge Short story ยำตำนานจี้ขยี้เทพนอร์ส - See more at: ประกวดเรื่องสั้น ?Penedge Short story ยำตำนานจี้ขยี้เทพนอร์ส? : ประกวด แข่งขัน งานประกวด 2556 - 2557 ประกวดงานเขียน, ประกวดเรื่องสั้น, ตำนานเทพนอร์ส | Contest War (http://www.contestwar.com/contest/3441#sthash.uRs3zzsP.dpuf)

ว็บไซต์เพนเอ็ดจ์ ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเรื่องสั้น ?Penedge Short story ยำตำนานจี้ขยี้เทพนอร์ส? เป็นกิจกรรมที่นสนุกๆ แต่ก็ต้องพ่วงไปด้วยประโยชน์ในแบบกวนโอ๊ยตามสไตล์ทีมงาน Penedge ชิงเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมความภาคภูมิใจในตัวท่านเอง

กติกา
? ประกวดเรื่องสั้น ความยาว 10 ? 40 หน้า โดยให้นำบทความเกี่ยวกับตำนานเทพนอร์สที่ทางทีมงาน Penedge ได้นำเสนอที่แฟนเพจมาแต่งขึ้นใหม่ คุณจะปู้ยี่ปู้ยำอย่างไรก็ได้ (แต่ขออย่าติดเรทจนเกินงาม) แล้วมาโพสที่เวปไซด์ www.penedge.com ของเรา (อ๊ะๆ อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนลงผลงานของท่านด้วยนะครับ) ท่านสามารถแต่งได้ทุกแนวตามแต่ใจท่านปรารถนาได้เลยเต็มที่ครับ
โดยเราจะพิจารณาจาก Comment ของสมาชิกท่านอื่นเป็นส่วนประกอบ และการพิจารณาหลักจะอยู่ที่ความเห็นรวมของทีมงานนะครับ ผลงานของใครไปสะกิดเส้นลึกที่อยู่ในซอกหลืบของทีมงานได้ ก็รับรางวัลกลับบ้านไปนอนฟินกันได้เลยครับ
? ระยะเวลาการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2556 จนถึง 30 เมษายน 2557 และจะประกาศผลผู้ชนะเลิศ ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2557
? สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวดให้พิมพ์คำว่า [PE Short Story] ที่หน้าชื่อเรื่องของนิยายท่าน

ข้อห้ามและข้อควรระวัง
? เนื้อหาที่ท่านนำเสนอจะต้องไม่เชื่อมโยงหรือเกี่ยวข้องกับ ชาติ ศาสนา การเมือง และสถาบันกษัตริย์ของทุกประเทศนะครับ
? ห้ามใช้ถ้อยคำไม่สุภาพจนทำให้ผู้อ่านท่านอื่นๆ เกิดอาการดราม่า ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม
? ผู้ที่ฝ่าฝืนจะถูกระงับการนำเสนอผลงาน และจะถูกทีมงานประนามกันในใจด้วยนะครับ

รางวัลสำหรับผู้ชนะ การประกวดเรื่องสั้น ?Penedge Short story ยำตำนานจี้ขยี้เทพนอร์ส?
เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมความภาคภูมิใจในตัวท่านเอง!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
E-mail: penedge2012@gmail.com

ปล. ท่านสามารถนำเนื้อหาจากที่ใดก็ได้เกี่ยวกับตำนานเทพนอร์ส หรือจะเข้ามาตามอ่านบทความที่ Fanpage ของ Penedge ก็ได้แล้วนำข้อมูลเหล่านั้นมารังสรรค์เรื่องสั้นตามใจฉันกันได้เลยเต็มที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คุณณัฏฐพล ธนัตพัฒธนันท์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดเวปไซด์เพนเอ็ดจ์ - Penedge Company

- See more at: ประกวดเรื่องสั้น ?Penedge Short story ยำตำนานจี้ขยี้เทพนอร์ส? : ประกวด แข่งขัน งานประกวด 2556 - 2557 ประกวดงานเขียน, ประกวดเรื่องสั้น, ตำนานเทพนอร์ส | Contest War (http://www.contestwar.com/contest/3441#sthash.uRs3zzsP.dpuf)