View Full Version : แหมแฟนงอนก็ง้อสิจ๊ะ วิธีง้อแฟน ฉบับเร่งด่วน


อับดุล
16-06-2013, 19:43
แหมแฟนงอนก็ง้อสิจ๊ะ วิธีง้อแฟน (http://board.roigoo.com/tags/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%87%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99.html) ฉบับเร่งด่วน คนที่สำคัญในชีวิตนอกจากครอบครัวและเพื่อนแล้ว ต้องยกให้แฟน เพราะเป็นคนใกล้ชิดที่เราจะปรับทุกข์ และมักเล่าตัวตนเราให้เขาฟังค่อนข้างมาก แฟนนั้นสำคัญไฉน ทุกคนคงมีคำตอบอยู่แล้วในใจ เพราะหากไม่สำคัญก็ไม่จำเป็นต้องแคร์ว่าเขาคนนั้นจะรู้สึกอย่างไร ไม่ต้องตื่นเต้นหากเจอเขา และหากเขากำลังงอน ก็ไม่ต้องไปหาวิธีง้อแฟนให้ยุ่งยาก ยิ่งหากแฟนมีกิ๊ก หรืออยู่ ๆ ก็มาบอกเลิกด้วยแล้ว ตัวเราอาจช๊อคไปเลยก็ได้ และคงต้องหาเวลามาทำใจอีกหลายเดือน บางคนอาจเป็นปี ทำไมแฟนถึงมีอิทธิพลทางใจขนาดนี้อาจเพราะใกล้ชิดเรามากและอาจไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นด้วยกัน แต่กระนั้นก็ดีแฟนก็อาจมีรักมีเลิกได้ ขอเพื่อน ๆ อย่าได้ยึดติดมาก เพราะแฟนที่ดีจะไม่มีวันทิ้งเราในยามลำบากแน่นอน

http://board.roigoo.com/attachment.php?attachmentid=7008&stc=1&d=1371438353 (http://board.roigoo.com/tags/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%87%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99.html)


1. ง้อแฟน ด้วยการ แสดงความเป็นคนจริงใจ
อย่าพูดโกหกหลอกลวงอีก คุณต้องซื่อสัตย์ ต้องบอกว่า ทำไมคุณถึงทำผิดพลาด และคุณได้เรียนรู้อะไรจากสิ่งที่ทำลงไปบ้าง ทำให้เธอเชื่อว่า คุณไม่สามารถอยู่ได้หากไม่มีเธอ

2. ง้อแฟน ด้วยการ ซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้
ควรเลือกของขวัญที่มีความหมายพิเศษ โดยเฉพาะลองหาบางสิ่งบางอย่างที่กระตุ้นให้เธอคิดถึง ช่วงเวลาลึกซึ้งของคุณกับเธอที่มีร่วมกัน เช่น ถ้าคุณรู้ใจว่าเธอชอบอะไรมาก ๆ ก็ให้สิ่งนั้นเป็นของขวัญเธอเลย

3. ง้อแฟน ด้วยการ ชวนเธอออกเดท แล้วสังเกตว่า วันวานยังหวานอยู่ไหม?
ถ้าหลายสิ่งเริ่มลงตัวและทั้งคู่เข้าใจจิตใจกันมากขึ้น ฝ่ายชายควรทำให้เธอเห็นก็คือ คุณเป็นคนโรแมนติกเพียงใด เช่น สร้างบรรยากาศด้วยการชวนเธอเดทเหมือนครั้งเมื่อแรกรัก และชวนให้ระลึกถึงเรื่องดี ๆ ที่ผ่านมา แล้วทำอะไรก็ได้ที่ทำให้เธอมองคุณในทางที่ดีขึ้น

4. ง้อแฟน ด้วยการ ทำตัวดี ๆ ไม่ใช่เกเร
หรือปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนหาความเป็นเทพบุตรไม่เจออีกต่อไป โดยออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่งตัวให้ดูดี แบบนี้สาวไหนเห็นก็ย่อมอยากกลับไปรักคุณอีก

5. ง้อแฟน ด้วยการ บอกไปตรงๆ เลยว่า คุณยังรักเธออยู่
ผู้หญิงอยากได้ยินคำสามคำนี้เสมอ ยิ่งได้ยินจากคนที่เธอรักหรือเคยรักด้วยแล้ว มีหรือจะไม่ใจอ่อน

6. ง้อแฟน ด้วยการ สะกิดใจเธอว่า ถ้าไม่กลับมารักกัน เธออาจพลาดอะไรดีๆ ไปก็ได้
คุณอาจเรียกร้องความสนใจจากเธอ โดยทำให้เธอหึงก็ได้ เผื่อเธอจะชอบคุณใหม่อีกครั้ง หรือไม่ก็อาจจะหมั่นไส้และเกลียดหน้า หาว่าเจ้าชู้ไปเลยก็ได้ เพราะถ้าจะใช้วิธีนี้ก็ควรระวังด้วย

7. ง้อแฟน ด้วยการ ปรับความเข้าใจ
คุณปรับตัวเป็นคนใหม่ และอยากปรับความเข้าใจ แต่อย่าใจร้อน เพราะถ้าขนาดอยากปรับความเข้าใจยังปรับความร้อนรนไม่ได้ ก็น่าคิดเหมือนกันว่าจะกลับไปเป็นแฟนกันอีกทีดีไหม

8. ง้อแฟน ด้วยการ อย่าพูดอย่างทำอย่าง
ถ้าเขาบอกว่ายังรักอยู่ และอยากคืนดี แต่ตัวเองกลับไม่พยายามปรับปรุงตัว ก็ไม่ควรเสี่ยงกับเขาอีก เพราะฉะนั้นอย่าเป็นคนปากอย่างนึง ส่วนการกระทำก็อีกอย่างเลย

9. ง้อแฟน ด้วยการ แสดงให้เห็นว่าคุณเปลี่ยนไปจริงๆ
การพูดคำว่า ?ผมเต็มใจที่จะเปลี่ยนตัวผมเพื่อคุณ? ย่อมเป็นคำพูดที่ดีเยี่ยมสำหรับออดอ้อนคนรัก แต่พูดแล้วก็ควรปฏิบัติด้วย

10. ง้อแฟน ด้วยการ สัญญาว่าจะเป็นคนรักที่ดี
รักกันใหม่แล้วก็ยังทำผิดซ้ำ ๆ ย่อมเสียความรู้สึกเปล่า ๆ ฉะนั้นควรทำให้เธอใจชื้นด้วยการสัญญา ว่าจะเป็นแฟนที่ดีตลอดไป (แต่ต้องทำด้วย) และถ้าหลังจากนี้ยังไม่ดีจริง ๆ ก็ควรทิ้งให้ถาวรไปเลย

ถ้าอยากให้คนรักคืนดีไว ๆ ก็ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติตามกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก loftdate.com