เว็บการ์ตูนหรอยกู


ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บการ์ตูนหรอยกู
สวัสดีครับ เพื่อนๆ กำลังอยู่ในเว็บการ์ตูนหรอยกู เว็บการ์ตูนที่หรอยที่สุดในสามโลก หากเพื่อนๆ ยังไม่ได้เป็นสมาชิกสมัครได้ที่นี่เลยจ้า สมัครเป็นสมาชิก สิ่งน่าสนใจเมื่อเพื่อนๆ สมัครสมาชิกแล้ว ก็จะตั้งกระทู้และตอบกระทู้ได้ รับส่งข้อความส่วนตัวระหว่างสมาชิก ประกาศขายของได้ เขียนบล็อคได้ ที่น่าสนใจที่สุดคือ ฝากไฟล์รูปการ์ตูนได้ไม่จำกัดไม่มีหมดอายุ ฝากไฟล์กันไปเลยตลอดชีพ มาสมัครสมาชิกแบบง่ายๆ ที่นี่เลยครับ มาเป็นเพื่อนหรอยกูกัน

RoiGOo Event RoiGOo Event

i_am_green_peace_title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน ชิ้นรักษ์โลก
การ์ตูน 20 Mar 2014 วาดการ์ตูน โดย M150
หลังจากลดการวาดคู่เห่ยกำลังสองให้เป็นสตอรี่ อยากวาดอะไรก็วาด รู้สึกว่าจะวาดง่ายขึ้น แต่พอไม่ได้เป็นสตอรี่ มันก็กลายเป็นการ์ตูนออกแนวดิบๆ วาดออกมาตามอารมณ์ที่อยากจะวาด ความเชื่อมโยงน้อยลง หักมุมตามสภาพ แต่พอได้วาดแนวนี้ ทำให้รู้อย่างหนึ่งว่า อาจจะจริงอย่างที่คนหลายคนพูดที่เขาว่า ...
4 คำตอบ | 329 อ่าน
wifi-free-amazon.jpg   การ์ตูนลูกพร้าว(ฉายเดี่ยว) ตอน Wifi Free ที่ Amazon
การ์ตูน 28 Feb 2014 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูนลูกพร้าว(ฉายเดี่ยว) ตอน Wifi Free ที่ Amazon กาแฟเป็นเครื่องดื่มอย่างหนึ่งที่ให้ความสุขกับมนุษยชาติมานานหลายร้อยปี บ้านเรามันก็เหมือนกับต่างชาติ ที่คนกินกาแฟเพื่อความสุข และบางครั้ง ก็อาจจะเพื่อ Wifi Free ใครเคยไปกินที่ร้าน Amazon บ้างครับ รสชาติเขาดีมากเลยทีเดียว แต่ว่าปัญหามันไม่ได้อยู่ที่กาแฟ...
6 คำตอบ | 453 อ่าน
chin-killer-title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน จอมโจรลูกชิ้น
การ์ตูน 25 Feb 2014 วาดการ์ตูน โดย M150
เห็นคุณโอมวาดการ์ตูนหรอยๆ สไตล์แบบไม่คิดอะไรมาก แล้วอยากจะวาดด้วย เลยใช้เวลาระหว่างนั่งรอหาหมอ วาดการ์ตูนเรื่องนี้ขึ้นมา เป็นการ์ตูนกากๆ วาดสนุกๆ ตอนแรกจะวาดเป็น 4 ช่อง แต่ดูแล้วจะงง และ ไม่ลงตัว เลยวาดเป็น 2 Part ชอบไม่ชอบแนะนำกันได้เลยครับ ดีใจมากๆ ที่วาดการ์ตูนเห่ยๆ ได้อีกครั้ง ตามสไตล์คอนเซฟหรอยกูว่า...
5 คำตอบ | 589 อ่าน
การ์ตูนสุดยอดเทคโนโลยี2015-1.jpg   การ์ตูนลูกพร้าวกับพุดดิ้ง ตอน สุดยอดเทคโนโลยี 2015
การ์ตูน 25 Feb 2014 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูนลูกพร้าวกับพุดดิ้ง ตอน สุดยอดเทคโนโลยี 2015 พี่อ่านหนังสือของ สตีฟ จ๊อบ เลยเกิดไอเดียเกี่ยวกับเรื่องของนวัตกรรม เทคโนโลยีอะไรแบบนี้บ่อยครั้ง มันก็เลยต้องระบายออกมาเป็นการ์ตูนนั่นละครับ ฮาไม่ฮาต้องมาพิสูจน์กันเอาเอง หลังจากการร้างมือมานาน ตอนนี้ฝีมือเริ่มกลับมาแล้วครับ5555555555 ขอโม้หน่อยเถอะ ขอเลย...
3 คำตอบ | 282 อ่าน
itid_title.jpg   ทุกข์ของไอ้ทิด
การ์ตูน 15 Feb 2014 วาดการ์ตูน โดย M150
อยากจะเขียนว่า "ไม่ได้เขียนการ์ตูนนาน...(บ่นพร่ำเพ้อ)" แต่ไม่เขียนแล้วครับ ช่างหัวมัน วันนี้กลับไปอ่านการ์ตูนเก่าๆ ไม่ว่าจะของตัวเอง หรือ ของคุณโอม อ่านแล้วก็ขำดีครับ ขำในแบบฉบับของมัน ตามสไตล์ของมัน ไม่ยาวมาก เขียนง่ายๆ ไม่ต้องวิจิตรคิดพล็อต หยิบประเด็นเกรียนๆ 1 ประเด็นมาวาดแบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังวาดได้เลย...
2 คำตอบ | 487 อ่าน
page_title.jpg   Diary โชว์หล่อ ตอนที่ 1 ฝีมืออย่างกากแต่ทำเว็บวาดการ์ตูน
การ์ตูน 16 Dec 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
Diary โชว์หล่อ ตอนที่ 1 ฝีมืออย่างกากแต่ทำเว็บวาดการ์ตูน ลองลงมือทำผลงานกับเขาบ้าง หลังจากวางมือไประยะหนึ่งเลยทีเดียว 55555555555 ยังจำกันได้นะครับ ผมนายโอมคนหล่อ เจ้าของผลงาน ลูกพร้าวกับพุดดิ้ง เป็ดน้อย นั่นเอง เข้ามาอ่านกันเยอะๆ จะด่าจะชมเชิญ ไม่คิดมากจ้าาา!!!!

...
17 คำตอบ | 570 อ่าน
title.jpg   แถวนี้แม่งเถื่อน ตอน ก้าวแรกสู่สังเวียน
การ์ตูน 15 Dec 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
เป็นระยะเวลานานเหลือเกินที่ไม่ได้วาดการ์ตูน รวมระยะเวลาแล้วประมาณ 2 เดือนกว่ากันเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลเดียวที่ยังไม่ได้วาดเสียทีก็คือ อยากจะวาดการ์ตูนเรื่องใหม่ครับ แต่การวาดเรื่องใหม่นี่ยากเย็นยิ่งนัก กับการสร้างคาเร็กเตอร์การ์ตูนใหม่ๆ ลำพังกระอีแค่การตั้งชื่อเรื่องยังปวดกบาลเหลือคณานับ เอาเป็นว่า...
12 คำตอบ | 863 อ่าน
bad_boy_title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน เลวแสรด
การ์ตูน 04 Oct 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
การ์ตูนตอนนี้นอกเหนือจะสนองความอยากของคนเขียนแล้ว ยังเป็นการแก้ bug การ์ตูนตอนก่อนหน้านี้หลายๆ จุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเขียนเรือ่งแบบไม่ค่อยจะสมเหตุสมผล ไม่สอดคล้องเกี่ยวเนื่องกัน การวาดชุ่ยเกินไปทำให้อ่านไม่ค่อยออก และ การหักมุมที่ไม่ค่อยเหมือนจะหักสักเท่าไหร่ อ่านแล้วแมร่งไม่เก็ตกัน...
14 คำตอบ | 1,874 อ่าน
ifclause_title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน ตัวแปร
การ์ตูน 02 Oct 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
ดูเหมือนจะเป็นวาระแห่งชาติ เอ๊ย วาระแห่งเว็บไปแล้วนะครับ กับ การหาคำตอบไปว่า "เราวาดการ์ตูนไปทำไม" หรือ "เราควรจะวาดการ์ตูนแบบไหน อย่างไร" คำถามๆนี้เปรียบเสมือนคำถามโลกแตกครับ แต่เมื่อเรารู้จักตัวเองมากขึ้น เราจะมองตัวเองชัดขึ้น โฟกัสชีวิตแมร่งจะแม่นยำขึ้น จะรู้แล้วว่าตัวเองอยากจะทำอะไรกันแน่...
11 คำตอบ | 1,185 อ่าน
code_title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน LFHTCR
การ์ตูน 21 Sep 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
ช่วงชีวิตหนึ่งของการเป็นนักเรียนของพวกหยิกชิ้น วนเวียนอยู่กับการเรียนและการสอบ แน่นอนว่า ตอนเรียนหนะมันสบาย แต่ตอนสอบโคตรจะเครียด สำหรับพวกหยิก ชิ้น สมหยัดแล้ว ข้อสอบความเข้าใจ พวก คณิต วิทย์ หนะ สบายๆ แต่ถ้าเจอข้อสอบแนวความจำเข้าไป มีอยู่หนึ่งคนในสามคนนี้ที่แทบจะกระอักเลือด และ...
13 คำตอบ | 1,333 อ่าน
ohm.jpg   การ์ตูน โอม จิตสัมผัส (อาจารย์ของริว)
การ์ตูน 27 Aug 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูน โอม จิตสัมผัส (อาจารย์ของริว) ไม่ได้วาดการ์ตูนมาหลายวันนี้ วันนี้ขอที่ทำงานแอบวาดการ์ตูนเสียหน่อย เฮ้ย ไปขอแบบนั้นเขาจะให้ได้อย่างไร มันต้องแอบวาดแล้วละครับ55555 วาดแล้วระบาดความเซ็งได้อย่างดีเลยทีเดียว งานนี้ไม่ใช่ริว จิตสัมผัส แต่เป็นโอม จิตสัมผัส55555 เชิญอ่านจ๊ะ พวกเรา

...
9 คำตอบ | 1,067 อ่าน
ฝึกงานเลือกที่ไหนดี.jpg   Monster University ตอน ฝึกงานเลือกที่ไหนดี
การ์ตูน 15 Aug 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
Monster University ตอน ฝึกงานเลือกที่ไหนดี ไม่รู้จะเขียนบรรยายอย่างไร การ์ตูนตอนนี้ยอมรับเลยว่า ผมเขียนออกทะเลไปมาห ทั้งเรื่องทั้งเส้นอนาถหมด แต่ก็เอาลงเพราะนี่คือเว็บหรอยกู ถ้าไม่หรอยกูก่อนแล้วใครจะมาหรอยกับเราด้วย เชิญอ่านเลยครับกับ Monster University ตอน ฝึกงานเลือกที่ไหนดีจ้าาาาา

...
5 คำตอบ | 721 อ่าน
โรงเรียนเกรียน-ตอน-ลอกข้อสอบ.jpg   การ์ตูนโรงเรียนเกรียน ตอน ลอกข้อสอบ
การ์ตูน 06 Aug 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูนโรงเรียนเกรียน ตอน ลอกข้อสอบ วาดการ์ตูนเกี่ยวกับโรงเรียนอีกแล้ว55555 ช่วยนี้วาดการ์ตูนเกี่ยวกับโรงเรียนมาตลอดเลยฮะ แถมออกการ์ตูนเรื่องใหม่ทุกสัปดาห์อีกด้วย เพื่อความไม่เบื่อของคนวาดและคนอ่านเท่านั้นเองครับ มันส์มือมากมากวันนี้ วาดทิ้งไว้ตั้งแต่วันศุกร์ มาปั่นอีกทีตอน 6 โมงเช้าวันอังคาร...
6 คำตอบ | 1,089 อ่าน
roigoo_title.jpg   คู่เห่ยกำลังสอง ตอน ผิดด้วยเหรอ
การ์ตูน 05 Aug 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
คิดไปคิดมาเกี่ยวกับชื่อเรื่องการ์ตูน จริงๆ แล้วมันไม่เกี่ยวกับไอเดียการเขียนการ์ตูนเท่าไหร่นัก ในที่สุดก็ตัดสินใจ ยุบการ์ตูนทุกเรื่องไปใช้ชื่อเดียวกันหมดก็คือ "คู่เห่ยกำลังสอง" ส่วนเนื้อหาข้างในจะเป็นเรื่องของหยิกชิ้นหรือไม่นั้น ช่างมันแล้วครับ...
9 คำตอบ | 1,525 อ่าน
โรงเรียนเฮี้ยน-ghost-park.jpg   การ์ตูนโรงเรียนเฮี้ยนไทย ตอน Ghost park สวนสนุกกับผี
การ์ตูน 23 Jul 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูนโรงเรียนเฮี้ยนไทย ตอน Ghost park สวนสนุกกับผี เรื่องน่ากลัวที่เด็กน้อยประสบพบเจอนั้นมีเยอะ การเดินทางกลับบ้านของนักเรียนถือว่าเป็นจุดบอดชองชีวิตอีกจุดหนึ่งเลยนะครับ เพราะมันทำให้เราต้องเจอเรื่องราวต่างๆมากมายเลยทีเดียว ทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายแล้วก็เรื่องผีด้วย...
7 คำตอบ | 847 อ่าน
ใครผิดไตเติล.jpg   ซังกะบ๊วยย้วยได้อีก ตอน ใครผิด
การ์ตูน 20 Jul 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
ด้วยสนธิสัญญาที่เขียนไว้กับคุณโอมว่า ใครไม่วาดการ์ตูนโดนปรับ 500 มันทำให้มีกำลังใจในการวาดการ์ตูนเสียเหลือเกิน ประกอบกับช่วงนี้พี่น้องในเว็บมาโพสการ์ตูนกันเยอะ เลยอยากจะลงการ์ตูนกับเขาบ้างอะไรบ้าง วันนี้พี่เอ็มเลยจัดการ์ตูนประจำสัปดาห์นี้ครับ เป็นการ์ตูนแนวสดอีกแล้ว (สดก็คือ คิดออกปุ๊บวาดเลย...
3 คำตอบ | 833 อ่าน
โรงเรียนเฮี้ยน.jpg   การ์ตูนโรงเรียนเฮี้ยนไทย ตอน ไม่รู้ว่าตายไปแล้ว
การ์ตูน 16 Jul 2013 วาดการ์ตูน โดย ohmohm
การ์ตูนโรงเรียนเฮี้ยนไทย ตอน ไม่รู้ว่าตายไปแล้ว เป็นการ์ตูนในเวอร์ชั่นของโรงเรียนเฮี้ยนไทยหรอยกูตอนที่ 2 แล้ว ใครอยากอ่านตอนที่ 1 ก็ตรงนี้เลยครับ ...
6 คำตอบ | 824 อ่าน
การ์ตูน.jpg   วิธีการทำ 5ส. ที่ถูกต้อง
การ์ตูน 15 Jul 2013 วาดการ์ตูน โดย M150
เห็นคุณโอมบอกว่า อยากได้การ์ตูนแบบดิบๆ เพราะไอ้ที่วาดก่อนหน้านี้มันวาดดีไป แถมเนื้อหาของเก่ายังเป็นแนวสตอรี่จ๋า อยากได้อะไรแบบสดๆ และ เนื้อหาแบบโดนๆ ใช่ไหมครับ พี่เอ็มจัดให้เลย ตอนเครียดๆ แบบนี้ เจอวิธีการแก้ไขปัญหาแบบเชิงก้าวหน้ากันครับ กับ ตอนวิธีการทำ 5ส. ที่ถูกต้อง เชิญด่ากันตามความพอใจ 555+

...
5 คำตอบ | 1,213 อ่าน
เว็บการ์ตูนหรอยกู

ลงโฆษณาติดต่อ chuychoo@hotmail.com

เว็บการ์ตูนหรอยกู เว็บการ์ตูนพี่เม่า เว็บการ์ตูนมนุดกลม
เว็บการ์ตูนมลแมน เว็บสถาบันการ์ตูนไทย
เว็บการ์ตูนเด็ก เว็บการ์ตูนดิสโคเวอร์รี่
เลขเด็ด Hao123เว็บการ์ตูนหรอยกู

ติดต่อทีมงาน - RoiGOo เว็บการ์ตูนหรอยกู - เอกสาร - ไปบนสุด

vBulletin รุ่น 3.7.4
สงวนลิขสิทธิ์ ©2000-2014, บริษัท Jelsoft Enterprises จำกัด